Tổng quan DV xây nhà Dương Thịnh

Thảo luận trong 'Danh bạ doanh nghiệp bất động sản' bắt đầu bởi duongthinhxd, 5/11/15.

 1. duongthinhxd
  Offline

  duongthinhxd New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Công ty xây nhà Dương Thịnh được sáng lập trong bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra hết sức rộn rịch trên bờ cõi Việt Nam. Số lượng nhà ở mọc lên ngày một như nấm, yêu cầu xây nhà ngày một bức thiết trong đại bộ phận quần chúng, trong xu thế đó, công ty xây dựng Dương Thịnh đã cho ra đời dịch vụ xây nhà tại tp. Hồ Chí Minh, tiêu biểu như dịch vụ xây nhà quận 11, đây là địa bàn công ty đang có văn phòng đại diện đặt tại đây. Hay dich vu xay nha quan 12, nơi này là nơi công ty đang đặt trụ sở chính tại đây. Trong ngày mai công ty Dương Thịnh đang mở rộng văn phòng đại diện ra khắp các quận trên địa bàn TP HCM, tới đây công ty khai triển dịch vụ xay nha quan Thu Duc, mong muốn sẽ được sử ủng hộ và đóng góp ý kiến nồng hậu của đại bộ phận khách hàng.

  Trang thiết bị kỹ thuật, hàng ngũ viên chức lành nghề:

  Trải qua lịch lâu đời xây nhà tại TP HCM, công ty Dương Thịnh đã rút ra được kinh nghiệm xương máu: khi xây dựng một ngôi nhà cho quý khách thì yếu tố đầu tiên nhất để những ngôi nhà này bền vững với thời gian ngoài yếu tố nguyên liệu tốt thì cũng cần đầu tư trang thiết bị đương đại để đảm bảo công trình khi xây dựng sẽ không tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn, ở đây khách hàng có thể biết rằng để có một công trình tốt thì không phải dễ nhưng để có được máy móc đương đại xây dựng những ngôi nhà cũng không phải dễ. Nhưng ý thức được rằng khi mua sắm máy móc hiện đại vào xây dựng sẽ đảm đương công trình được thi công đúng tiến độ, đẩy cao năng suất xây dựng, giảm thiểu sức người, công trình xây dựng đúng kỹ thuật, thời kì dùng lâu hơn, đảm bảo nhận được sự tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng.

  Ngoài ra hàng ngũ nhân sự cũng là một phần chẳng thể thiếu của một công ty, trong đó, công ty Dương Thịnh chú trọng ở khâu đầu vào, vớ viên chức trong công ty đều phải là những con người ưu tú nhất, được tuyển sát sao, khi thi công công trình thì yếu tố kinh nghiệm góp phần vào sự thành công chung của một công trình. Những đội ngũ này là những kỹ sư, kiến trúc sư, thợ lành nghề, tâm huyết gắn bó với nghề.

  Các dịch vụ chính tại công ty xây dựng Dương Thịnh:

  Công ty chúng tôi đảm trách xây cất các công trình trên địa phận các quận của TP HCM trong đó công ty chú trọng những dịch vụ dưới đây cho quý khách hàng có nhu cầu:
  • tôn tạo nhà ở chung cư.
  • Sơn sửa chung cư.
  • Khắc phục các sự cố nứt nẻ tưởng xây.
  Quý khách hàng có nhu cầu có thể hệ trọng công ty chúng tôi theo thông báo liên can dưới đây:

  Mr Thịnh

  SĐT: 0902.780.572

  Văn phòng đại diện: 242 Đội Cung, P.9, Q.11, TP.HCM
   
  #1
: xay nha

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam