Cất nhà giá phải chăng ở TP HCM

Thảo luận trong 'Danh bạ doanh nghiệp bất động sản' bắt đầu bởi duongthinhxd, 17/10/15.

 1. duongthinhxd
  Offline

  duongthinhxd New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Công ty xây dựng Dương Thịnh nhận cung ứng dịch vụ xây nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Công ty cam kết dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Các dịch vụ thế mạnh hiện của công ty chúng tôi có thể liệt kê đến dịch vụ xây nhà giá rẻ. Công ty chúng tôi đảm bảo gửi đến quý khách hàng dịch vụ xây dựng nhà ở tốt nhất trên thị trường, công ty có thâm niên nhiều năm trong ngành xây dựng vững chắc sẽ không làm cho quý khách hàng không phải thất vọng. Chúng tôi là công ty đứng đầu ở lĩnh vực xây dựng nhà ở. Được khách hàng rất quan tâm và yêu mến. Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của công ty Dương Thịnh, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ xay nha quan Thu Duc, xây nhà quận 12. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu đã được khách hàng tin và tín nhiệm trong nhiều năm liền. hàng ngũ thợ kỹ thuật, kỹ sư xây dựng của công ty chúng tôi thẳng tắp được cử đi tập huấn kiến thức về lĩnh vực xây dựng, được các khách hàng khôn xiết yêu mến và quan tâm. Chúng tôi sẽ cho quý khách hàng.

  Các giai đoạn chính trong quá trình thi công, xây dựng nhà ở có thể liệt kê dưới đây:

  Công đoạn 1: Công ty sẽ cùng với quy khách hàng thảo luận và đi đến một ý tưởng chung trong việc xây dựng ngôi nhà sao cho ăn nhập với diện tích mặt bằng hiện có và số tiền hiện có mà quý khách hàng có thể bỏ ra, tránh tình trạng "Đem con bỏ chợ", công trình chưa hoàn tất thì đã hết kinh phí xây dựng nhà ở.

  Công đoạn 2: Công ty sẽ cử kiến trúc sư tinh nhuệ nhất của công ty chúng tôi tiến hành vẽ bản vẽ ngôi nhà cho quý khách hàng trên phần mềm đồ họa chuyên dụng, công ty chúng tôi cam kết chất lượng bản vẽ là tốt nhất, sát với công trình thực tại sẽ thi công cho quý khách và trùng với ý tưởng xây dựng nhà ở cho quý khách hàng.

  Công đoạn 3: Công ty sẽ đi tiến hành xin giấy phép xây dựng giùm cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về công đoạn này vì công ty chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm đi xin giấy phép xây dựng cho các khách hàng của chúng tôi.

  Công đoạn 4: Ngay sau khi xin được giấy phép xây dựng công ty chúng tôi sẽ bắt tay vào tiến hành xây dựng nhà ở cho quý khách hàng mà không hề có bất kỳ sự chậm trễ nào đối với quý khách hàng.

  Công đoạn 5: Công ty tổ chức lán trại cho công nhân ở lại trong quá trình thi công xây dựng nhà ở. Nếu điều kiện cho phép, còn nếu không công ty sẽ bố trí cho công nhân về nhà để ở hoặc cho công nhân thuê phòng trọ ngay gần chỗ xây dựng nhà ở. Công ty cam kết công nhân xây dựng chúng tôi bổ trí là những người giỏi và có đức tính cần cù chịu khó trong công cuộc thi công xây dựng nhà ở.

  Công đoạn 6: Công ty tiến hành cho vừa thi công xây dựng nhà ở nhưng cũng trong thời gian đó cho hàng ngũ giám sát của công ty trực tính giám sát công tác thi công xây dựng nhà ở của quý khách hàng.

  Công đoạn 7: Công ty tiến hành cho đội giám sát chuyên nghiệp nhất của công ty đến kiểm định lại chất lượng công trình lại một lần cuối trước khi bàn giao lại công trình cho quý khách hàng quản lý, cố nhiên chất lượng công trình sẽ là tốt nhất nhưng để đảm bảo nhân tố khách quan, khách hàng cũng có thể đề nghị một đội ngũ khác có chuyên môn về xây dựng nhà ở đến rà soát chất lượng lần cuối, chúng tôi hoàn toàn yên tâm để cho quý khách rà vì đó là uy tín và niềm tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

  Công đoạn 8: Bàn giao công trình lại về tay cho quý khách hàng.

  Chế độ bảo hành và hậu mãi của công ty xây dựng Dương Thịnh:

  Chúng tôi có chế độ bảo hành và hậu mãi uy tín dành cho quý khách hàng của chúng tôi. Ngay sau khi công trình hoàn thành và bàn giao cho quý khách hàng, công ty sẽ liền tù tù cử đội ngũ bảo trì công trình của công ty liền bảo trì trong vòng 1 năm sau khi công trình được hoàn tất.

  Bảng giá nguyên liệu xây dựng tuy theo kinh phí cũng như yêu cầu của quý khách hàng:

  [​IMG]
   
  #1
  Linhdan thích bài này.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam