Top 7 cuốn sách dạy học lập trình web

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 13/5/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Học lập trình nên tính từ lúc đâu?

  Học lập trình nên kể từ đâu là thắc mắc của phổ thông thanh niên. Hãy bắt đầu sở hữu các bước trong lịch trình học lập trình web nhé!
  Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website
  Bước 1: tìm kiếm trên Google

  khi muốn bắt đầu mang học lập trình web, việc của bạn hết sức đơn giản, ấy lên Google và search “Học lập trình web nên từ khi đâu?”, hàng loạt những bài viết can hệ sẽ xuất hiện, hướng dẫn cho bạn học lập trình web nên kể từ đâu. Chính cho nên, hãy lấy Google để khiến bước tham khảo đầu tiên thôi nhé!
  Bước 2: kiếm tìm ngôn ngữ để học lập trình web

  ngôn ngữ lập trình chính là nền móng để xây dựng một website. Để khởi đầu học lập trình web, bạn sở hữu thể chọn ngôn ngữ PHP hoặc Java.
  PHP là chiếc tiếng nói lập trình tiêu dùng mã nguồn mở rất thích hợp có việc làm web và mang thể nhúng được vào HTML. Tốc độ của PHP cũng khá nhanh , nhỏ gọn. Giúp người học tiết kiệm thời gian.
  Java là tiếng nói lập trình dùng để để xây dựng website và những áp dụng web. Học tiếng nói Java cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giá tiền.

  Top 7 cuốn sách dạy học lập trình web bằng tiếng Việt hay nhất

  #1: Lập trình căn bản PHP và MySQL

  Đây là cuốn sách dạy lập trình web bằng tiếng Anh của hai tác giả, đấy là Joel Murach và Ry Harris. Cuốn sách được soạn dành cho các ai muốn học cách xây dựng và bảo trì các website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở vật chất dữ liệu MySQL.
  bên cạnh những lý thuyết xúc tích, duyệt hàng trăm thí dụ từ đơn giản đến phức tạp. Người học sẽ thấy các thành phần của vận dụng PHP và cơ sở vật chất dữ liệu MySQL hài hòa sở hữu nhau như thế nào và cách thức vận dụng trong các bài toán cụ thể.
  từ đấy, giúp người học nắm được các vấn đề mấu chốt, sẽ thuận tiện mở rộng những kỹ năng PHP và MySQL.

  #2: Lập trình nâng cao PHP Và MySQL

  Lập trình nâng cao PHP và MySQL là cuốn sách nối tiếp cuốn lập trình căn bản PHP và MySQL của hai tác giả Joel Murach và Ray Harris. Nếu như cuốn thứ nhất đưa bạn khởi động nhanh có tiếng nói lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL, thì cuốn thứ hai sẽ hướng dẫn người học dùng những kỹ năng nâng cao để lập trình sở hữu PHP và MySQL ở chừng độ chuyên sâu.
  Cuốn sách này dành cho các người nào muốn học các kỹ năng nâng cao can hệ đến cách vun đắp và bảo trì những website tiêu dùng PHP và MySQL.

  #3: ngoài mặt web mang Dreamweaver

  Cuốn sách này được viết bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất, qua 13 bài học, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng Dreamweaver cần thiết để mang thể tạo một Website hoàn chỉnh, quản lý hoạt động và duy trình một website trong khoảng thời gian dài.
  #4: Định kiểu web mang CSS

  Cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn những kỹ thuật hữu ích nhất để kiểu dáng trang web đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tính năng và diễn đạt giao diện.
  #5: Tự học mẫu mã trang web bằng HTML

  Đây là cuốn sách dạy lập trình web bằng HTML của tác nhái Đậu quang đãng Tuấn. Sách chỉ dẫn Anh chị tự ngoại hình được các trang web tiện dụng để phục vụ cho công tác của mình.
  #6: Tự học ngoại hình trang web bằng Java Script

  Đây cũng là cuốn sách của tác nhái Đậu quang Tuấn. Nội dung của cuốn sách chỉ dẫn Anh chị bề ngoài được các trang web phục vụ cho công tác của mình như: bán hàng online, blog tâm can,….
  #7: Tự học những ngôn ngữ lập trình web rộng rãi tập một

  Cuốn sách được phổ thông tác fake viết. Sở hữu 3 phần chính trong nội dung sách. Phần thứ nhất giới thiệu lập trình web bằng ngôn ngữ HTML, phần thứ 2 chỉ dẫn lập trình web tương tác bằng Javascript và lập trình web tương tác bằng Vbscript là phần thứ ba..
  ngoài ra, cuốn sách này còn mang tập hai. Ở tập hai người học sẽ được giới thiệu bí quyết lập trình web bằng tiếng nói PHP, lập trình web tương tác bằng ASP.NET và lập trình trình web tương tác bằng JSP.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam