Tip mobi: HLV Lampard bị Chelsea sa thải sớm

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi HoangTrung, 16/7/19.

  1. HoangTrung
    Offline

    HoangTrung Expired VIP

    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Cựu danh thủ Frank Lampard là HLV người Anh thứ 6 diễn ra từ năm 1981 được bổ nhiệm dẫn dắt 1 CLB thuộc tốp 6 giải VĐQG và siêu hạng Anh ngày nay, nhưng lại được Đánh giá tương đối non kinh nghiệm trước tầm vóc của Chelsea.
    Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/nhan-d...0-ngay-17-07-2019-thu-nghiem-la-tren-het.html
    [​IMG]
    HLV Lampard (phải) sớm bắt tay vào việc chuẩn bị trước mùa giải mới cùng Chelsea
    AFP
    So có các HLV người Anh khác trước đây, Lampard trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề khi mới 41 tuổi và chỉ mang đúng 1 mùa cầm quân dẫn dắt CLB hạng dưới Derby County.
    thành ra, việc Lampard “nhảy cóc” phát triển thành HLV CLB Chelsea vốn khét mang tiếng “lò xay HLV” trong triều đại của tỉ phú Roman Abramovich, làm tin báo Anh rất nghi hoặc khả năng anh chưa đủ tầm dẫn dắt đội bóng thành London và rất dễ sớm ra đi.
    Chelsea tốn kém thế nào để "bứng" Lampard khỏi Derby County
    các hãng cá cược cũng xếp ngay Lampard và thêm HLV Solskjaer của Manchester United đứng đầu danh sách các HLV sớm bị thải hồi ở mùa đến mang cùng tỷ lệ cược 6/1 (đặt 1 ăn 6).
    cố nhiên, Lampard thừa hiểu áp lực này khi nhận lời dẫn dắt Chelsea vì cứng cáp báo chí Anh sẽ khai thác những mặt còn thiếu về kinh nghiệm để đặt các nghi hoặc về mình. Chính Lampard trong ngày ra mắt Chelsea trên cương vị HLV cũng thừa nhận: “Dẫn dắt Chelsea là thử thách to nhất trong sự nghiệp của tôi”.
    Lampard (áo trắng) trong buổi tập trước hết cộng CLB Chelsea
    AFP
    Theo cựu danh thủ Pat Nevin của Chelsea bình luận riêng trên trang BBC Sport: “Những nhược điểm của Lampard là quá rõ, đó là kinh nghiệm. Cho nên, ai cũng đặt thắc mắc khiến cho sao một HLV còn non tay như Lampard có thể dẫn dắt ổn được một đội bóng toàn sao như Chelsea? Chưa kể, đội bóng này cũng mới chia tay cầu thủ hay nhất là Eden Hazard.
    Theo tôi, ở hoàn cảnh này bất cứ HLV nào cũng cảm thấy sức ép. Không những thế, tôi mang niềm tin vì Lampard quá quen sở hữu sức ép và hiểu rõ Chelsea nhờ từng với 13 năm thi đấu tại đây. Lampard mang tư chất thủ lĩnh và luôn công bằng mang các tài năng trẻ, nên rất kỳ vọng cậu ta phát huy thấp điểm mạnh này để tạo dấu ấn ở Chelsea bù lại điểm yếu kinh nghiệm”.
    nhiều thử thách đang chờ đợi cựu danh thủ nổi tiếng này ở phía trước
    AFP
    Hơn nữa, theo ông Nevin thì việc CLB Chelsea đặt chỉ tiêu cho Lampard ở mùa trước hết dẫn dắt đội bóng lọt vào tốp 4 trác tuyệt Anh là vừa tầm. Nhân lực của Chelsea chỉ vắng đi Hazard nhưng bù lại mang tân binh Christian Pulisic rất hứa hẹn và vừa mua luôn tiền vệ Mateo Kovacic trong khoảng Real Madrid. Cùng thêm các Jorginho, N'Golo Kante ở tuyến giữa, trong tay Lampard đang sở hữu đủ chất liệu rẻ để làm đổi thay Chelsea.
    TIN liên quan

    • Lampard: 'Chelsea đủ sức khó khăn top 4 Premier League'
    • Chelsea chính thức bổ dụng Lampard khiến cho HLV
    • Lampard đã ký hợp đồng xong giao kèo dẫn dắt Chelsea
    1 đặt tính nữa để với thể chờ xem là khi còn dẫn dắt Derby County mang đội hình ko mạnh, nhưng Lampard cho thấy rất biết cách thức hòa hợp giữa lớp cựu binh và các hào kiệt trẻ của đội bóng để đạt tỷ lệ chiến thắng lên tới 42,11% trong 57 cuộc đấu.
    bởi thế, dù với phổ biến nghi ngờ nhưng cũng với rộng rãi hy vọng và chờ đợi Lampard trong cương vị HLV sẽ tạo ra sự dị biệt so mang những HLV người Anh trước đây từng dẫn dắt một CLB tốp 6 ngoại hạng Anh như Tim Sherwood (dẫn dắt Tottenham năm 2013), Roy Hodgson (Liverpool, 2010) hay Stuart Pearce (Man City, 2005)…
    Thái Lan “cầu cứu” cựu HLV lừng danh của Chelsea để phòng “bể kèo” HLV Nishino

    Trước nguy cơ “bể kèo” sở hữu HLV người Nhật Bản Akira Nishino, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) được cho là đang nhắm đến cựu HLV của CLB Chelsea Avram Grant cho mẫu ghế “nóng” của tuyển đất nước.
    [​IMG]
    HLV Grant (trái) đang được nhắm cho chiếc ghế HLV tuyển Thái Lan
    ĐỘC LẬP - AFP
    thông báo trên được tờ Siam Sports hôm 8.7 dẫn tiết lộ của chủ toạ FAT Somyot Poompanmoung công nhận. Theo nguồn tin này, FAT trước ấy đã có liên hệ mang HLV Grant cho dòng ghế dẫn dắt “Voi chiến” khi nhà cầm quân Sirisak Yodyardthai từ nhiệm sau thành tích tệ ở King’s Cup 2019 hồi tháng trước.
    Tờ Siam Sport cho hay, lời buộc phải của FAT đã bị chiến lược gia 64 tuổi người Israel từ khước. Không những thế, trong bối cảnh vòng sơ mẫu thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á kề cận và khả năng “bể kèo” thương lượng sở hữu HLV Nishino, FAT được cho là đang Đánh giá cựu HLV của Chelsea phù thống nhất để dẫn dắt tuyển Thái Lan.
    Sau cái bắt tay mang chủ tịch FAT hôm 1.7, cho tới hiện tại HLV Nishino (trái) vẫn "im hơi lặng tiếng"
    FAT
    Thật vậy, HLV Grant có một bề dày kinh nghiệm trên băng ghế tập huấn mang các thành công khăng khăng ở cấp CLB và đất nước. Chiến lược gia người Israel từng dẫn dắt Chelsea vào chung kết Champions League 2008 (nơi họ thua Manchester United sau loạt đá luân lưu), á quân hớt tóc Liên đoàn Anh cộng năm…, trước khi đến Portsmouth, West đam mê.
    Ở cấp đất nước, sau lúc dẫn dắt tuyển Israel (từ năm 2002 - 2006), ông Grant đã để lại dấu ấn đậm nét trên ghế HLV tuyển Ghana với việc lọt vào chung kết quắp quán quân tất cả quốc gia châu Phi năm 2015 và bán kết giải này kỳ giải 2 năm sau đấy. Ngoài ra, điều mà FAT Phân tích cao nhất là việc nhà cầm quân người Israel rất tinh thông bóng đá Thái Lan và châu Á. Vị HLV này khi từng làm giám đốc khoa học CLB BEC Tero Sasana vào năm 2014 và dẫn dắt CLB NorthEast United (Ấn Độ) vượt qua khủng hoảng trong năm ngoái.
    Theo truyền uyên thâm Lan, bên cạnh sự lão luyện trên băng ghế chỉ đạo, HLV Grant được FAT Phân tích thích hợp hơn cả bởi nhà cầm quân này có thể bằng lòng mang mức lương 30 triệu baht/năm (khoảng 980.000 đô la, tương đương hơn 81.000 USD/tháng).
    Trước đấy, theo truyền thâm uyên Lan, do phía HLV Nishino vẫn “im tương đối im tiếng” liên quan đến việc thỏa thuận chính thức để dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 nước này, FAT vừa chuẩn bị một số phương án khác thay thế. Xuất xứ của sự bê trệ trong giao dịch sở hữu HLV từng đưa Nhật Bản vào vòng 16 đội World Cup 2018 là do ông Nishino đang cân nói việc từ chối phụ trách vị trí giám đốc khoa học của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA).
    HLV Grant mang thời gian dẫn dắt tuyển Ghana tương đối thành công
    AFP
    TIN can dự

    • Thái Lan sở hữu thể chi đậm cho nhà cầm quân mới giả dụ HLV Nishino “lật kèo”
    • Truyền thông thái Lan truy nã sự thật vụ HLV Nishino “lật kèo”
    • Thái Lan choáng váng khi HLV Nishino bất thần ‘lật kèo’
    Động thái từ Nishino khiến cho dư luận Thái Lan ngày một ngay ngáy lúc chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa “Voi chiến” sẽ xung trận ở vòng sơ cái thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, trong khi tuyển U.23 phải sớm với bước chuẩn bị cho việc kiểm soát an ninh chức vô địch SEA Games 30 vào tháng 11.
    Trong bản tin đăng vận chuyển sáng 8.7, tờ Siam Sports tiết lộ FAT có thể phải ưng ý chi đậm về mức lương cho 1 số nhà cầm quân danh tiếng từng gửi giấy tờ xin việc trước ấy, gồm: chiến lược gia người Serbia Mihailo Petrovic (đang dẫn dắt CLB Consadole Sapporo ở giải bậc nhất Nhật Bản) và Ange Postecoglou (cựu HLV của tuyển Úc và đang dẫn dắt Yokohama F. Marinos của Nhật Bản). 2 HLV này trước đó đã bị FAT “gác” giấy má để nhắm tới Nishino do đòi hỏi mức lương lên đến 50 triệu baht/năm (hơn 1,6 triệu đô la Mỹ - tương đương với hơn 130.000 USD/tháng).
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam