Sunshine Avenue Quận 8 cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Biệt thự, Đất nền HCM' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 24/11/17.

 1. thammyhanquocd2
  Offline

  thammyhanquocd2 New Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đa số có quy mô lớn, giá không dưới 3 tỷ việt nam đồng/căn, thậm chí trên 5 tỷ việt nam đồng mới được gọi là căn hộ. Sau sửa chữa thay thế, không gian của Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 được khai quật 1 cách cao nhất, khiến Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 trở nên lành mạnh rất nhiều. Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và chăm sóc, Công ty chuyên gia BDS nước ta cho biết thêm: Đối với môi trường căn hộ chất lượng cao, các người mua cá nhân hoàn toàn có thể chiếm hữu được tỷ suất lãi suất cho thuê gộp hàng năm từ 6 – 7% ở thành phố Hà Nội và 7 – 8% ở TP.

  Xem thêm thông tin dự án: http://duannamsaigon.com/nguon-cung-can-ho-tam-trung-van-dang-doi-hoi-nhieu-thach-thuc.html

  Đây là mức hấp dẫn nếu đối với các môi trường trong địa điểm (dao động từ 3–5%). Trong thời kỳ môi trường sốt nóng 2006 - 2007, các dự án này ra hàng đến đâu đều được người mua thứ cấp tranh mua đến đó. Hồ Chí Minh lớn của nước ta đang nắm giữ mức tỷ suất lãi suất cho thuê hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á.

  [​IMG]

  Không gian phòng khách tuy bé nhưng nhờ được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo khiến không gian khi nào cũng thoáng sáng và rộng thoải mái. Với đầu cung căn hộ dồi dào và quy mô phù hợp như hiện nay, môi trường căn hộ cho thuê đang bắt đầu hấp dẫn quay về. Nhiều chuyên gia phải chấp nhận chạy hàng chục km mỗi ngày để di chuyển về TP.

  Chiếc bàn trà nhỏ với chân cao hoàn toàn có thể dễ dàng di dời để tạo khoảng trò chơi an ninh cho em bé. Tuy nhiên, nghĩ về này đã bứt phá, bởi chất lượng cao không dễ chơi chỉ đơn giản là quy mô lớn, mà đến từ chất lượng, lợi ích, dịch vụ của dự án đem lại. Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận như Trảng Bom, Dĩ An và quận 9, các doanh nghiệp nơi đây sử dụng thêm khoảng 15.000 nhân sự ngoại quốc (chiếm 15% lượng chuyên gia nước ngoài tại nước ta).

  Xem thêm: http://chungcuthanhantower.net/du-a...hung-thuan-loi-tiem-nang-trong-tuong-lai.html
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam