Những điều cần xem xét khi mua máy đo pH đất

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi maydochuyendung, 3/12/19.

 1. maydochuyendung
  Offline

  maydochuyendung Active Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Cho dù bạn muốn trồng các loại thảo mộc, mọng nước, rau, hoặc thậm chí chỉ là một bãi cỏ khỏe mạnh, máy đo ph đất cầm tay tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc mỗi lần. Tuy nhiên, không phải tất cả các đầu đọc pH đất đều được xây dựng giống nhau. Dưới đây là các tính năng chính bạn cần chú ý khi bạn mua sắm cho sản phẩm hoàn hảo.

  Độ chính xác
  Hãy tìm một máy đo pH đất chính xác. Nói chung, nên có một phạm vi mà máy đo pH của bạn có thể đo được bên trong. Trong khi hầu hết các máy kiểm tra pH đất có thể đo bất cứ thứ gì từ 3,5 đến 8, có một số máy có phạm vi lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút.

  Hãy chú ý đến các hướng dẫn đi kèm với đầu đọc pH đất đã chọn của bạn, vì điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt nhất về cách có được đọc chính xác nhất với thiết bị cụ thể của bạn. Bạn có thể phải làm những việc như ngọ nguậy các đầu dò, giữ các đầu dò trong lòng đất trong một khoảng thời gian dài hoặc đặt các đầu dò gần với rễ cây của bạn để có kết quả tốt nhất.

  Độ sâu thăm dò
  Đầu đọc pH đất có thể được thiết kế theo một trong hai cách: đầu dò đơn hoặc kép. Những đầu dò này thường được làm từ một số loại kim loại, như bạc, đồng, nhôm hoặc hỗn hợp kim loại.

  Mặc dù loại kim loại không quan trọng lắm đối với độ chính xác của việc đọc đất của bạn, nhưng độ sâu của đầu dò là. Đầu dò trên máy đo pH đất của bạn càng dài thì càng tốt, vì nó sẽ cho bạn ý tưởng tốt nhất về nội dung của toàn bộ phần đất của bạn không chỉ là lớp trầm tích trên cùng.

  Đa chức năng
  Mặc dù một số máy kiểm tra pH đất được thiết kế chỉ để kiểm tra độ axit hoặc độ kiềm của đất, nhưng ngày càng có nhiều sản phẩm có thể kiểm tra các yếu tố khác, chẳng hạn như độ ẩm và mức độ ánh sáng của đất.

  [​IMG]

  Bằng cách mua bút đo ph giá rẻ - một thiết bị 3 in 1 này, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn cho số tiền của mình và sẽ có thể đánh giá tất cả các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của cây. Điều này sẽ cho bạn biết liệu đã đến lúc thêm vôi, bật vòi phun nước hay tham gia vào bất kỳ bảo trì nào khác cho các nhà máy của bạn.

  Tính di động
  Bạn nên tìm một máy đo ph hanna nhẹ, nhỏ gọn và hầu hết tất cả đều bền. (Rốt cuộc, bạn sẽ sử dụng nó trong tất cả các loại thời tiết). Các đầu dò trên máy kiểm tra pH đất có thể nhạy cảm, nhưng bạn muốn một đơn vị sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất chắc chắn nhất cho đồng đô la của bạn.

  Nguồn năng lượng
  Hầu hết các máy kiểm tra pH đất ngày nay đều không có pin, cho phép bạn kiểm tra đất của mình mà không cần cắm pin AA hoặc AAA. Tuy nhiên, vẫn còn một số loại không bán được mà chúng tôi đã xem xét ở đây, tuy nhiên, đó là loại pin yêu cầu pin. Mặc dù các thử nghiệm không kết luận chắc chắn theo một trong hai cách, một số người làm vườn tin rằng đồng hồ chạy bằng pin chính xác hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam