Nc247info tổng hợp: Tiền vệ Thái Lan nhắc lại thất bại xấu hổ tại AFF Cup 2018

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi HoangTrung, 27/4/20.

  1. HoangTrung
    Offline

    HoangTrung Expired VIP

    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Ở trận đấu đó, Thái Lan đã có cơ hội dứt điểm trận đấu khi ở phút bù giờ cuối cùng họ được hưởng một quả phạt đền. Tuy nhiên trên chấm đá phạt 11m, tiền đạo Adisak đã dứt điểm vọt xà, chấm dứt mọi hy vọng của Thái Lan.

    Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

    [​IMG]
    Để rồi sau đó, người Thái phải ngậm ngùi nhìn ĐT Việt Nam giành chức vô địch sau khi đánh bại Malaysia với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận. Qua đó trở thành ông vua mới của bóng đá Đông Nam Á.
    Sau thất bại đáng xấu hổ trước Malaysia, ĐT Thái Lan rơi vào một giai đoạn khủng hoảng khi thi đấu kém ấn tượng tại Asian Cup 2019. Họ buộc phải có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo khi mang về HLV Akira Nishino để thay cho chiến lược gia người Serbia - Milovan Rajevac.
    Hiện tại, Thitipan Puangchan và các đồng đội tại ĐT Thái Lan đang dốc toàn tâm toàn sức vào vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Akira Nishino đang xếp thứ 3 tại bảng G với 8 điểm, kém Việt Nam 3 điểm. Họ sẽ phải thắng tất cả 3 trận đấu còn lại nếu muốn có cơ hội tiến vào vòng loại cuối cùng.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam