Dự án Kosmo Tây Hồ, vì sao chặn đường để làm đường mới.

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường bất động sản' bắt đầu bởi beehomes, 4/3/17.

  1. beehomes
    Offline

    beehomes Active Member

    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Cư dân biệt thự, liền kề tại khu thành phố dự án Kosmo Tây Hồ (Tây Hồ, Hà Nội) bức xúc gây sức ép trước việc chủ đầu tư bán nhà có lối đi riêng nhưng nay dân chung cư cũng dùng đường này khiến họ "bất an". Cư dân chung cư cũng nói họ "bị lừa".
    [​IMG]
    Nhà giàu căng băng rôn, chặn đường đi
    Chiều 1/3, các cư dân sống trong khu vi la, liền kề thuộc tiểu khu Botanic của khu thành phố Gamuda Gardens quá bức xúc đã cùng nhau đỗ xe ngay cổng ra vào của khu vi la, liền kề để treo băng rôn “tố” việc chủ đầu tư cố tình “nhập nhèm” lối đi. Cùng với đó, cư dân đứng giám sát với bảo vệ, bất cứ ai vào khu biệt thự, liền kề mà không có thẻ cư dân thì sẽ bị chặn lại không được phép qua cổng.

    khởi hành việc này, theo tìm hiểu của PV Infonet là do vào tháng 1 vừa qua, tại khu thành phố này đã bị trộm đột nhập lấy đi nhiều gương xe ô tô hạng sang. Thậm chí, những tên trộm này còn táo tợn dùng hung khí chặn đầu xe để cướp mà bảo vệ không hề hay biết.
    Bức xúc càng lớn hơn khi chủ đầu tư cho phép cư dân khu chung cư được đi lại vào đường thuộc quyền sở hữu của khu biệt thự liền kề. Theo các cư dân, việc cho phép cư dân khu chung cư đi vào phần đất thuộc quyền sở hữu riêng của khu vi la, liền kề là vi phạm giao kèo mua bán đã ký kết.

    [​IMG]

    Xem thêm bài viết: Kosmo Tây Hồ thị trường cho thuê lý tưởng nhất hồ Tây


    “Theo giao kèo mua bán nhà liền kề thì khu vực chung được xác định rõ thuộc quyền sở hữu và sử dụng chung cư cư dân khu vi la, liền kề. giao kèo mua bán cũng nêu rõ về khu vực chung và tiện ích chung mà cư dân biệt thự, liền kề được quyền sử dụng biệt lập, đó là đường đi nội bộ, nhà bảo vệ, hàng rào trong phạm vi khu dân cư có cổng ra vào riêng… bởi thế, cư dân chung cư không được phép ra vào khu vực này”, chị Hương – một cư dân cho biết.


    Mặt khác, các cư dân cho rằng, việc chủ đầu tư tự tiện cho phép cư dân chung cư đi vào lối đi chung dành riêng cho khu vi la khiến lượng người ra vào tăng sẽ gây tắc đường vào lúc giờ cao điểm và hơn hết là khó kiểm soát, dễ gây mất an toàn, an ninh cho khu vi la, liền kề. Trong khi đó, theo thiết kế khu chung cư có lối đi riêng khác chứ không phải đi xuyên tâm vào khu biệt thự, liền kề.

    [​IMG]

    Xem thêm bài viết: Kosmo Tây Hồ sở hữu bể bơi nước nóng ngoài trời trước tiên Hà Nội.

    Đã kiến nghị với chủ đầu tư nhưng tình trạng này chưa được giải quyết dứt điểm, chiều 1/3, các cư dân vi la, liền kề dàn ô tô, treo băng rôn để phản đối chủ đầu tư và trực tiếp đứng ra giám sát, không cho phép các cư dân chung cư đi vào lối đi riêng này.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam