Xu hướng sống một mình của con gái mưu trí

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 26/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Những chàng trai có thể đánh giá cao những quý bà xinh đẹp nhưng khi bọn họ có mối quan hệ tráng lệ với cùng một người đàn bà, bọn họ tìm kiếm các thứ thâm thúy hơn da thịt. Giữa những điều chúng ta tìm kiếm là phụ nữ lanh lợi.
  [​IMG]

  vì vậy, trong nội dung bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra 5 điều mà có lẽ bạn chưa biết về đàn bà thông minh. Nội dung bài viết này không tồn tại ý định rập khuôn và cũng không có ý định hạ thấp bất cứ quý cô thông minh nào ngoài kia.

  phụ nữ thông minh có xu hướng sống cô quạnh
  hoàn toàn có thể họ đang search một người giữ ngọn nến cho trí thông minh của họ và họ không tìm kiếm thấy người nam nhi phù hợp với bọn họ hoặc lúc còn trẻ, họ thấy con trai ở độ tuổi quá non nớt so với họ và bởi thời gian các người nam nhi này trưởng thành, tất cả những người xuất sắc đã đc đưa lên hoặc họ quá đáng sợ để có được một mối quan hệ với.

  phụ nữ mưu trí không đc
  khao khát được rồi, tôi không ủng hộ điều đó nhưng rõ ràng, trong một nghiên cứu đc thực hiện bên trên 121 người Anh, đàn bà có trí mưu trí cao được xem là có vấn đề trong mối quan hệ Trong khi nam nhi có trí thông minh cao được đánh giá là có nhu cầu.

  so với đàn ông, khả năng kết hôn tăng 35% cho từng lần tăng IQ 16 điểm. Đối với trẻ con gái, giảm 40% cho từng lần tăng 16 điểm.

  >>> Xem thêm: học viện phụ nữ Pinky Community chia sẻ các bí quyết để phụ nữ sau ly hôn được hạnh phúc và thành đạt

  đàn bà lanh lợi rất có thể kết hôn không dựa trên cách các người phụ nữ của họ rất có thể bổ trợ chúng ta về mặt tài chính, nhưng nhiều hơn thế nữa về phong thái người con trai ủng hộ sự nghiệp của họ

  đc rồi, tôi sẽ ném nó ra và bảo rằng phụ nữ lanh lợi sẽ thắng lợi trong các công việc bọn họ sự nghiệp (tôi bền chắc có tương đối nhiều con gái hoàn toàn có thể thắng lợi, không chỉ là phụ nữ lanh lợi mà chúng ta hãy giả sử vì mục đích của bài viết này). Theo tờ Daily Mail, Bộ trưởng những trường đại học David Willets cho biết thêm đàn bà thắng lợi hoàn toàn có thể ngày càng chọn đàn ông dựa trên mức độ họ có thể bổ trợ cho sự nghiệp của họ, thay vì chúng ta có thể hỗ trợ chúng ta về mặt kinh tế hay không.

  phụ nữ mưu trí không đánh bạn vì mục đích đánh bạn.
  chúng ta trọn vẹn thẳng thắn và lòng tin vào tiềm năng của người tiêu dùng để nâng cao tình hình hiện tại. Đàn ông được xem là kẻ mạnh bạo, và phần nhiều sẽ không đánh giá cao việc đc người phụ nữ của chúng ta nói rằng họ không đủ xuất sắc. Trong cả khi chúng ta không tồn tại ý đó, các người con gái mưu trí có thể chạm mặt phải sự hạ thấp và kiêu sa khi họ cố gắng đặt ra quan điểm của chính mình, nhưng tráng lệ và trang nghiêm, nhiều lúc chúng ta không làm thế.

  phụ nữ mưu trí rất có thể nỗ lực hạ thấp trí thông minh của chúng ta
  điều đó thật đáng bi đát, nhưng đó là thực sự. Vì những chuẩn chỉnh mực xã hội và văn hóa truyền thống, một vài đàn bà sự thật thích đối tác của chúng ta bình chọn thấp trí mưu trí của họ để ít vấn đề sẽ nảy sinh trong mối quan hệ.
   
  #1
: ly hôn

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam