vít bắn tôn inox chủ yếu sử dụng hai loại vật liệu là inox 304 và inox 410

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 14/1/19.

 1. nuocepbuoi
  Offline

  nuocepbuoi New Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Dùng loại vít bắn tôn inox nào thì tốt?
  Hiện nay thì vít bắn tôn inox chủ yếu sử dụng hai loại vật liệu là inox 304 và inox 410, vậy nên sử dụng loại nào thì tốt, phù hợp với điều kiện sử dụng, chúng ta cùng đi vào phân tích ưu nhược điểm của từng loại, để từ đó có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho yêu cầu của từng công trình khác nhau.

  Về vật liệu inox 410 thì có tính cứng cao, chính vì vậy thì sản phẩm sản xuất ra sẽ có độ cứng cao, với vít bắn tôn thì khi thi công sẽ không phải khoan bồi, kể cả những loại xà gồ dày, chính vì vậy việc thi công sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tính thẩm mỹ cao của sản phẩm là ưu điểm chung của mọi loại sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 410 không được như vật liệu inox 304, chính vì vậy những vị trí mà quan tâm hàng đầu đến khả năng chống ăn mòn hóa học thì nên sử dụng vít bắn tôn inox 304. Còn thông thường và đa số người ta sử dụng vít bắn tôn inox 410 do giá thành rẻ, và trong điều kiện làm việc thông thường thì vít bắn tôn inox 410 cũng không bị ăn mòn hóa học.

  [​IMG]

  Còn vật liệu inox 304 như đã nói ở trên thì có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt nên việc sử dụng vít bắn tôn ở những vị trí mà tính chống ăn mòn hóa học được quan tâm thường xuyên. Về độ cứng của vật liệu thì nếu so với inox 410 thì vật liệu inox 304 sẽ không cứng bằng, nên với những loại xà gồ bình thường thì vít bắn tôn inox 304 vẫn thi công bình thường như vít bắn tôn inox 410. Tuy nhiên trong những trường hợp mà thanh xà gồ dày quá thì phải khoan bồi mới có thể thi công tiếp. Vít bắn tôn inox 304 không thông dụng như vít bắn tôn inox 304 do giá thành cao hơn khá nhiều.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: [email protected]
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam