Tư vấn dự án căn hộ the grand manhattan giá rẻ ngay tại quận 4

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 17/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  2
  Tuy nhiên, khi căn hộ đã được cấp sổ, nhà đầu tư thiên về xu hướng khai thác tài sản hiệu quả (cho thuê) hơn là kỳ vọng mức lợi nhuận cao. Tức là, nếu an toàn thì lợi nhuận chỉ ở mức vừa phải.
  Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại dự án căn hộ The Grand Manhattan.

  Cột mốc đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất là giai đoạn đầu tiên dự án được mở bán ra thị trường khi đã đủ điều kiện xây xong móng.
  Có rất nhiều dự án chung cư đã bàn giao nhà nhưng do sai sót trong quá trình xây dựng, khu đất bị thế chấp ngân hàng, hoặc chủ đầu tư chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính nên người mua chưa được cấp sổ. Thực tế, giá trị những căn hộ đã có sổ luôn cao hơn căn hộ chỉ có hợp đồng mua bán.


  Giai đoạn mở bán lần đầu luôn có giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng khu vực theo chiến lược bán hàng được các doanh nghiệp BĐS áp dụng phổ biến 3 năm qua. Chủ đầu tư bán hàng đợt đầu thường chấp nhận lãi ít mà chủ yếu thăm dò phản ứng thị trường và định vị dự án từ nhu cầu thực tiễn.
  [​IMG]
  Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại dự án căn hộ venita khang điền.

  Từ đợt tung hàng giai đoạn 2 trở đi, các chủ đầu tư bắt đầu tăng giá trong biên độ hẹp, mỗi đợt nhích dần lên trung bình 2-3%. Các cột mốc xây lên phần thân từ tầng 5-6, cất nóc, bàn giao nhà cũng tăng giá sản phẩm tùy vào tình hình chung của địa bàn dự án tọa lạc và toàn thị trường. Tốc độ tăng giá sẽ chậm lại khi khu căn hộ đi vào hoạt động trong từ 5-10 năm, nhưng giá thuê sẽ tăng do dân cư và dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Như vậy, đầu tư ngay từ đợt mở bán thứ nhất sẽ có nhiều bước sóng tăng giá căn hộ.
  Hạ tầng là yếu tố có khả năng tạo lợi nhuận đột biến cho BĐS. Trong một thập niên qua, đầu tư căn hộ đón sóng hạ tầng khá phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam. Các hạ tầng đã từng khiến căn hộ tại Tp.HCM tăng giá mạnh 15-30%, thậm chí cao hơn gồm: bổ sung hệ thống cầu vượt, xây cầu, nâng đường chống ngập, mở đường mới, phóng đường rộng hơn, hình thành đại lộ xuyên đô thị...
  Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại dự án The Centennial.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam