Tổng quan về xe nâng hàng Reach truck

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/8/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  1
  XE NÂNG REACH TRUCK LÀ GÌ? vì sao NÊN CHỌN REACH TRUCK

  Bạn đã có khái niệm về một chiếc xe nâng tầm với chưa? Nếu bạn đang quãng sự tương trợ trong một môi trường làm việc nhà kho chém đẹp với chiều cao lớn và lối đi hẹp thì một chiếc xe nâng tầm với là chọn lựa đáng để bạn đầu tư đấy. Ở đây, chúng ta sẽ bàn thảo về xe nâng REACH TRUCK là gì? vì sao nên chọn REACH TRUCK và những điều cần lưu ý trước khi mua hay thuê nó. - Cho thuê xe nâng điện

  REACH TRUCK là gì?

  Reach truck là một chiếc xe nâng tầm với được thiết kế để xử lý một số hoạt động như tải hàng hóa vào nơi có lối đi hẹp, để lưu trữ và lấy các pallet trong giá đỡ, kệ kho và đặc biệt là kho lạnh với tầm cao làm việc lên đến 12m.

  Xe nâng Reach truck là dòng xe được cải tiến từ xe nâng điện Forklift, phần thân xe được thu ngắn lại để hà tằn hà tiện lối đi, phần khung có thể di chuyển ra – vô một cách linh hoạt, nên khi lấy hàng ở trên cao xe nâng Reach truck ít bị mất tải và đó là lý do xe nâng Reach truck có khả năng lấy hàng được trên cao lên đến 12m so với Forklift chỉ lấy hàng được 6m.

  Tại sao nên chọn REACH TRUCK? Tại sao bạn cần đến nó

  Một chiếc xe nâng tầm với là một sản phẩm nhẵn để bạn xử lý, duy trì công suất công việc ở trên cao mà các loại thể xe như Forklift hay Pallet truck không thể nào làm được. bình thường tại các kho bãi, bạn phải cần đến một chiếc Forklift hay Pallet truck để vận tải hàng hóa ở vị trí thấp. Tuy nhiên, xe nâng reach truck cũng làm được điều đó ngoài việc xử lý xếp đặt hàng hóa ở trên cao. Điều này nói lên Reach truck là một thiết bị bổ ích cho các kho kệ với hệ thống thiết kế Racking chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang-dien/

  Những lưu ý trước khi mua hay thuê nó.

  Trước khi đưa ra quyết định mua hay thuê một chiếc xe nâng Reach truck, hãy tìm hiểu về nhu cầu của bạn, doanh nghiệp của bạn như tải trọng hàng hóa, chiều cao nâng hay chiều cao trần nhà cũng như bề mặt sàn, lối đi,…Đặc biệt là sự phối hợp giữa nhân viên tư vấn Reach truck và nhân viên thiết kế Racking để chọn được loại Reach truck nè loại phù hợp nhất và cần thiết nhất cho nhà máy của bạn. Nếu không ăn nhập xe của bạn có thể không lọt hệ thống kệ hoặc bị thiếu tải gây hiểm nguy cho người vận hành, những người xung quanh và cả hàng hóa.

  Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông báo hữu dụng từ bài viết này để đưa ra lựa chọn hiệp nhất cho bạn hoặc công ty của bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến Reach truck, hoặc cần thêm thông báo thì vui lòng liên can với chúng tôi.

  Xem >>> Container side panels


  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Địa chỉ: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP Trung, P Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Bình Dương.

  Email: [email protected]

  Tel: 0903 695 688 Ms. Ngoc.
   
  #1
: xe nang

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam