Tin làm đẹp: Nếu định giảm cân bằng cách thức

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi HoangTrung, 16/8/19.

 1. HoangTrung
  Offline

  HoangTrung Expired VIP

  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  0
  Theo một phát hiện mới, thời điểm dùng bữa trong ngày là một trong các nhân tố liên quan đến cân nặng. Không những vậy, ăn uống theo một chiến lược hợp lý còn có thể tránh bớt cân nặng dễ dàng hơn những hoạt động thể dục thể thao nhằm đốt cháy calories.
  Đọc thêm: https://vnexpress.net/kinh-doanh/dr-hai-le-vien-tham-my-dat-chat-luong-len-hang-dau-3951132.html
  Trong thời gian gần đây, cách thức “nhịn ăn gián đoạn” ngày một được dồi dào người ứng dụng như một phương án tránh cân. Về cơ bản, “nhịn ăn gián đoạn” là chiến lược chia riêng rẽ chu trình ăn uống – nhịn ăn thành 2 chu kì liên tiếp nhau, trong đó chu kì nhịn ăn kéo dài 12 tiếng hoặc hơn.
  [​IMG]
  cách tránh cân trên được vận dụng nhiều nhất với chiến lược: sử dụng mọi những bữa trong ngày tụ hợp vào buổi sáng và đầu giờ chiều, sau đó nhịn ăn vào phần còn lại của ngày.
  Theo nghiên cứu giúp được công bố trên tạp chí Obesity, chiến lược trên có thể làm giảm sự thèm ăn và đốt cháy bớt chất béo trong cơ thể.
  tốt nhưng không thực hiện cho hầu hết sinh viên
  nhiều người đã vận dụng cách thực hiện tránh cân nói trên và thành công. Họ đã có thể kiểm soát sự thèm ăn và cả cân nặng như ý muốn. Nhưng các chuyên gia cảnh báo: “nhịn ăn gián đoạn” không tương thích với mọi cả nhà.
  Liz Weinandy, trưởng bộ phận chuyên khoa ăn uống ngoại trú thuộc khoa dinh dưỡng trường Đại học Ohio, Mỹ cho biết: “Vận động viên hoặc các người bận rộn sẽ gặp khó khăn để áp dụng cách làm này vì thế thời gian trong ngày còn tác động bởi thời điểm họ ăn uống và tập luyện”.
  Đọc thêm: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/lam-dep/vien-tham-my-y-khoa-dr-hai-10-nam-danh-thuc-ve-dep-tiem-an-549676.html
  Mặt khác, các người đang mang thai hay có vấn đề về sức khỏe (ví dụ như ung thư) có thể sẽ không nạp đủ năng lượng cần thiết khi ăn uống theo chế độ “nhịn ăn gián đoạn”. Hoặc cả quá trình tham gia các bữa ăn với hộ gia đình và bạn bè cũng sẽ cạnh tranh hơn. Hơn nữa, sẽ rất nguy hiểm khi những người có tiền sử rối loạn ăn uống áp dụng cách thực hiện này – các nhà khoa học cảnh báo.
  [​IMG]
  Hướng dẫn chuyên khoa là rất nhu yếu
  Trước khi thử ứng dụng “nhịn ăn gián đoạn”, việc tham khảo ý kiến từ những nhà khoa học dinh dưỡng là rất nhu yếu. Họ sẽ dựa vào thể trạng của các bạn và đưa ra chế độ ăn hợp lý giúp các bạn đạt được cân nặng mục đích. Ngoài ra, nếu muốn thử “nhịn ăn gián đoạn”, bạn phải bắt đầu với chu kì ăn uống kéo dài 12 – 14 tiếng sau đó hạn chế dần, sao cho thích hợp với cơ thể. Nếu đường huyết của các bạn tụt quá mức cho phép, các bạn cần tức thì dừng lại, sức khỏe của chúng ta quan trọng hơn phong phú.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam