Tìm hiểu về xe nâng của một số quốc gia

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/1/20.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,017
  Đã được thích:
  1
  Xe nâng nào tốt hiện nay

  xe nâng hàng là công cụ nâng hàng chẳng thể thiếu trong kho vì dể dùng, tiện ích, chuyên chở dể dàng nhưng giá lại rẻ, nên mà hồ hết các đơn vị cá nhân chủ nghĩa hay công ty chế biến, sản xuáat hàng hoá thường dùng nó để di chuyển từ nơi này đến nơi khác, từ dưới đất lên cao mà không sợ rơi vãi, nặng nề.

  Xem >>> xe nâng Container

  Nhưng để lựa chọn chiếc xe nâng hàng để làm việc hiệu quả và bền chắc qua nhiều năm thì không phải chuyện dể vì phụ thuộc vào hãng sinh sản và công nghệ .

  Và ai cũng biết xe nâng hàng được sinh sản chủ yếu ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, vậy hãng sinh sản xe nâng tay của nước nà tốt nhất.

  Xe nâng hàng Nhật Bản nhé:

  Nhật bản là sơn hà với con người thông minh, chịu khó, công nghệ của họ đã đi trước mọi thời đại và ai cũng xác nhận sản phẩm được làm từ nước này rất tốt, bền chắc và tối ưu về chất lượng sản phẩm.


  vày lẽ đó mà sản phẩm của Nhật Bản luôn được người tiêu dùng lựa chọn và ưa thích, xe nâng tay cũng vậy, nếu được sản xuất từ nước này thì rất bền, chắc, tham số kỹ thuật cao cấp như nâng hàng nhanh, nhẹ nhõm với khối lượng lớn, bền chắc qua thời kì sử dụng và dể sữa chữa, bảo trì.

  [​IMG]

  Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/
  Nhưng giá thành của nó cũng hơi mắc và không đa dạng kiểu dáng.

  Xe nâng Nhật Bản có các hãng nổi tiếng như: Xe nângToyota, Xe nâng TCM, Xe nâng Komatsu, xe nâng Mitsubishi… bao gồm cả chủng loại xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas.

  Xe nâng hàng Hàn Quốc:

  Hàn quốc là nước đứng thứ 2 về công nghệ sản xuất xe nâng tay , chất lượng không tốt hằng Nhật Bản nhưng đa dang mẫu mã, chức năng, công dụng hơn.
  Chi phí rẻ hơn xe nâng tay Nhật Bản.
  Xe nâng Hàn Quốc có các thương hiệu như: Xe nâng Nissan, xe nâng Samsung, Xe nâng Deawoo… có các chủng loại như: xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas

  Xe nâng hàng Châu Âu
  Nói đến tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa có xuất xứ từ Châu Âu, hầu hết mọi người đều đồng ý về tiêu chuẩn và chất lượng, chức năng, công dụng, mẫu mã, chủng loại thuộc loại hàng đầu thế giới
  Xe nâng hàng Châu Âu có các thương hiệu nổi tiếng như: Xe nâng Linde, xe nâng Konecrance, xe nâng Kalmar… Bao gồm xe nâng nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas…

  Xem >>> xe nâng Pallet

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh dinh:

  ĐT: 08 668 59 349

  DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy
   
  #1
: xe nang

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam