Thông tin tuyển sinh dành cho các em học sinh 2019 uy tín ngay tại quận 3

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 17/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  2
  Thí sinh sẽ nộp bài thi cho giám thị và chịu sự quản lí, giám sát của giám thị bên ngoài phòng thi. Ngoài ra, giám thị và cán bộ coi thi có nhiệm vụ đảm bảo trật tự trong việc cho thí sinh ra khỏi phòng thi nhưng không gây ảnh hưởng đến các thí sinh còn lại.
  Theo quy chế thi THPT quốc gia 2018, thí sinh sẽ thi 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngoại ngữ và Ngữ Văn. Bên cạnh đó, thí sinh phải đăng kí 1 trong 2 bài thi Khoa học tự nhiên và Khoa học Xã hội theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
  Trong khoảng thời gian chờ và làm thủ tục thi giữa 2 môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, nếu có nhu cầu đặc biệt và hợp lý, thí sinh đã thi môn thành phần trước đó thì được giám thị xem xét cho phép ra ngoài phòng thi.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại thông tin tuyển sinh 2019.
  [​IMG]
  Kênh tuyển sinh lưu ý thêm một điểm đặc biệt là không được phép mang đề thi, giấy nháp ra khỏi phòng thi ngoại trừ môn Sinh học và GDCD để đảm bảo công bằng và tránh gian lận trong kỳ thi. Bên cạnh đó, thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề ít nhất 10 phút để làm công tác chuẩn bị.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại tuyển sinh ngành điều dưỡng.
  Sau khi hết giờ làm bài, giám thị sẽ thu phiếu trả lời trắc nghiệm, đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ môn Sinh và Giáo dục công dân) và cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.
  Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thứ nhất, thí sinh phải dừng bút và nộp bài. Giám thị sẽ tiến hành thu đề thi và giấy nháp của thí sinh rồi mới được phép phát đề môn thi thành phần tiếp theo và giấy nháp.
  Khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ hai, giám thị thu đề thi và giấy nháp (trừ môn Sinh và Giáo dục công dân) và phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam