Thiết bị làm bánh và thiết bị giặt rửa uy tín tại quận 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Căn hộ HCM' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 31/12/18.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  837
  Đã được thích:
  1
  Giữ ở nhiệt độ phòng, trong các ngăn chứa mở, cho phép không khí lưu thông. Đừng bóc lớp vỏ bảo vệ tỏi cho đến khi sử dụng. Bạn có thể đồng thời trữ hành, tỏi trong cùng một ngăn.
  Hành có thể được bảo quản giống như tỏi ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, nên để chúng tránh xa khoai tây, tuyệt đối không trữ trong tủ lạnh, bởi nhiệt độ lạnh và độ ẩm cao sẽ khiến củ hành dễ mọc mầm. Ngoài ra, nên để hành tránh xa ánh sáng để không bị đắng.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị quầy bar.
  Bạn có thể để đông lạnh một số loại rau thơm như mùi tây, hẹ, húng quế. Rửa sạch rau, vẩy cho ráo nước sau đó dùng khăn giấy lau khô. Tiếp theo, cắt nhỏ rau và cho vào một cái hộp nhựa hoặc một vỏ chai nhựa rồi cất vào ngăn đá, đảm bảo bạn có thể giữ rau tươi được cả tháng.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại thiết bị làm bánh.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể cất gừng vào ngăn đá. Gừng cũng cần được rửa sạch, lau khô và cất vào một cái túi nhựa, khi nào ăn chỉ cần cắt phần định ăn ra.
  Để giữ kem tươi ngon sau lần ăn đầu tiên, hãy lấy màng bọc bằng nhựa quấn chặt khít vào bề mặt của kem để ngăn các tinh thể đá hình thành. Sau đó, hãy thay thế vỏ bìa cứng và cất kem trở lại ngăn đá. Đừng để hộp kem trong tủ lạnh quá lâu, bạn nên ăn sớm kể từ khi mua kem về.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi ngay tại thiết bị giặt rửa.
  Nên trữ khoai ở nơi mát mẻ, tối, nhưng không nên cất tủ lạnh, bởi nhiệt độ thấp có thể khiến tinh bột trong khoai chuyển hóa thành đường, ảnh hưởng tới hương vị. Bạn có thể đựng khoai trong các túi giấy (có độ thấm hút, thông thoáng tốt hơn túi nhựa), sau đó cho vào tủ bếp. Nên để khoai tây tránh xa hành, hoa quả như táo vì dễ khiến khoai nảy mầm.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam