Nơi bán dây rút nhựa đen và dây rút nhựa trắng chuyên nghiệp ở quận 8

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 27/3/20.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  633
  Đã được thích:
  1
  Nếu như chiếc Balo của bạn nhỏ, lúc quấn dây còn thừa ra thì bạn thắt thêm 1 nút đầu để cho dây ngắn lạ. Các bạn chú ý khi mua dây, đừng mua những đoạn dây nào ngắn hoặc vừa đủ nhé, các bạn nên mua những đoạn dài để đề phòng phát sinh trong lúc đi đường.
  Phượt xe máy có thể được coi là một trong những hình thức đi phượt khá phổ biến và hấp dẫn đối với các phượt tử hiện nay. Vì ngoài cảm giác tự do, thoải mái mà các bạn cũng có thể tự do ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp tại những nơi mà bạn đi qua.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm đóng gói bằng dây rút của chúng tôi tại dây rút nhựa
  Nhưng đi phượt bằng xe máy như thế nào cho tốt, các bạn đã có đồ dùng cần chuẩn bị khi đi phượt bằng xe máy chưa? Nếu có rồi thì các bạn đã biết cách chằng buộc đồ an toàn khi đi phượt bằng xe máy chưa? Hôm nay dây rút nhựa VIVA sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp buộc đồ thật an toàn, mà lại rất đơn giản nhé.
  Xem thêm các sản phẩm đóng gói bằng dây rút của chúng tôi tại dây rút nhựa 5×300 (100 sợi)
  Đầu tiên là bạn cần quan tâm đến Tripod. Cái bao Tripod các bạn nên gắn bên hông, và quàng dây sao cho chắc chắn. Đối với chiếc xe như này thì các bạn có thể quàng dây như trong hình cho dễ dàng.
  Các bạn nên chú ý khoá mở tripod cần đặt hướng về phía đuôi xe để khi đóng yên lại và gác balô lên thì nó có thể được rút 1 cách cực nhanh để các bạn chụp được ảnh ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu nhất.
  Đối với những chiếc balô: Bạn nên mua những sợi dây chắc chắn như dưới đây, chỉ tốn của các bạn 10.000 VNĐ thôi nhưng lại cực kỳ tiện lợi và an toàn. Các bạn nên mang dự phòng thêm 1 - 2 sợi dây tương tự đề phòng tình trạng bị đứt.
  Xem thêm các sản phẩm đóng gói bằng dây rút của chúng tôi tại dây rút nhựa 5×250 (100 sợi)
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam