Những vấn đề liên quan đến dây cáp

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 14/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Dây cáp là một trong những bộ phận không thể thiếu của màn hình led. Đây có thể nói là mạch máu của các sản phẩm màn hình led quảng cáo trong nhà. Có tác dụng truyền tải thông tin từ màn hình điều khiển đến các bộ phận và phản hồi các thông tin liên quan đến màn hình điều khiển
  Tuy nhien, trong quá trình lắp đặt màn hình led thường xảy ra lỗi, bởi vậy việc lắp đặt màn hình LED đủ màu cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước, đặc trưng là khi lắp đặt lần đầu, điều này với thể giảm thiểu sự cố xảy ra. , Sau đây Chúng ta hãy coi xét các bước cách đấu dây khi lắp đặt màn hình LED đủ màu.
  [​IMG]
  Rà soát điện áp nguồn
  sắm nguồn điện của công tắc kết nối âm và dương DC, kết nối đường dây điện 220V mang nguồn điện chuyển đổi (sau lúc công nhận rằng kết nối đúng, hãy kết nối mang đầu cuối AC hoặc NL) và cắm nó vào. Bạn sẽ thấy rằng mang sáng nguồn điện, sau ấy dùng đồng hồ vạn năng DC để đo hiệu điện thế giữa V + và V-, đảm bảo điện áp từ 4.8V-5.1V, sở hữu núm vặn kế bên, có thể điều chỉnh điện áp bằng Phillips cái vặn vẹo vít. Để giảm độ hot màn hình và kéo dài tuổi thọ, sở hữu thể điều chỉnh điện áp trong khoảng 4,5V đến 4,8 khi độ sáng không cao. Sau khi công nhận ko mang vấn đề gì về điện áp, hãy ngắt nguồn điện và tiếp tục lắp ráp những bộ phận khác.
  Đây là vấn đề dễ xảy ra lỗi nhất trong quá trình lắp đặt màn hình led giá rẻ. Thong thường chúng ta không chú đến vấn đề này nhưng nó có thể gay hại trực tiếp đến chất lượng làm việc của các sản phẩm led.

  Kết nối nguồn điện
  trước tiên, hãy tắt nguồn, kết nối V + mang trục đường màu đỏ, V- kết nối có tuyến đường đen, kết nối mang thẻ điều khiển và bảng đèn LED, và kết nối các con phố đen với thẻ điều khiển và GND của nguồn điện. Các con phố màu đỏ kết nối + 5V của thẻ điều khiển với VCC của bảng di động. Một dây nguồn cho mỗi bảng ô. Khi bạn hoàn tất, hãy rà soát xem kết nối đã chính xác chưa.
  Kiểm soát kết nối và bảng đơn vị
  Kết nối bằng cáp phải chăng. Chú ý đến hướng, không quay trái lại. Lưu ý rằng bảng di động sở hữu hai giao diện 16 chân, 1 cho đầu vào (vào) và 1 cho đầu ra (ra). Đầu vào gần 74HC245 / 244 là đầu vào kết nối thẻ điều khiển mang đầu vào. Đầu ra được kết nối với đầu vào của bảng ô tiếp theo.
  Kết nối cáp mạng RJ45 (cáp dữ liệu)
  Kết nối một trong các cáp mạng đã hoàn thành có cổng cạc mạng của máy tính hoặc cổng mạng cạc gửi, và đầu kia mang cạc điều khiển, và kết nối từng cạc điều khiển còn lại theo dạng AB và AB.
  Kiểm tra kết nối
  rà soát lại xem kết nối có xác thực không. Con đường màu đen được kết nối có -V và GND. Đường màu đỏ được kết nối có + V và VCC + 5V.
  con đường màu đỏ nối sở hữu L, trục đường màu xanh nối với N, tuyến đường màu vàng và màu xanh lá cây nối đất.
  Giá thành sản phẩm led được chia thành 2 loại đó chính là trong nhà và ngoài trời. Trong đó, ngoài trời có giá thành cao hơn trong nhà nến xét cùng một sản phẩm. Tuy nhiên có vấn đề nữa màn hình led có độ phẩn giải cao như P1, P2 có giá trị lớn hơn so với dòng P3, P4,.. Điều này có nghĩa sản phẩm có khoảng cách điểm ảnh sẽ có giá thành cao. Bạn có thẻ xem bảng báo giá màn hình led tại đây
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam