Những tiêu chí để chọn máy bơm nước sinh hoạt

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/10/21.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,446
  Đã được thích:
  1
  tuyển lựa máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

  Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng quen thuộc với chúng ta tại Việt Nam. Máy bơm nước giúp hút nước giếng và đẩy lên bồn chứa. Máy bơm nước giúp bơm nước từ trong nước vào bồn, bồn tắm. Máy bơm nước tăng áp lực giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh mẽ đến các thiết bị sử dụng. Máy bơm nước cho hệ thống nước nóng năng lượng quạ.

  Maybom >>> May bom chim Pentax


  Ai cũng biết tầm quan yếu và sự cấp thiết của máy bơm nước trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách chọn lọc máy bơm hợp trong thực tế sử dụng. Và bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin căn bản khi lựa chọn máy bơm nước gia đình.

  Máy bơm đẩy cao

  Máy bơm cung cấp nước sạch cho gia đình

  trước nhất chúng ta cùng nhau xác định một “vấn đề nhỏ” Máy bơm nước cấp sinh hoạt là máy bơm nước sạch. Trong lĩnh vực khai hoang nước sạch sinh hoạt. Bạn sẽ bắt gặp 2 loại máy bơm chính là máy bơm hút giếng, máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp.

  Về máy bơm giếng, bạn cần chú ý đến độ sâu. Đây là nhân tố quan yếu khi chọn máy bơm. Độ sâu hút của máy bơm trục ngang thông thường được thiết kế khoảng 6-10m. Đây cũng là độ sâu trung bình của mạch nước ngầm ở nước ta. Vậy nếu độ sâu giếng trên 10m thì nên dùng máy bơm nào?

  Nếu giếng của bạn sâu trên 10m, bạn có thể chọn máy bơm 2 đầu hút. Máy bơm được thiết kế đặc biệt để bơm nước giếng sâu. Tuy nhiên, độ sâu tối đa mà máy bơm này có thể hút là khoảng 35m. Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m, tôi nên dùng máy bơm nào?

  [​IMG]

  Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html


  Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m thì phải sử dụng máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm). Trong bài viết này, chúng tôi không giới thiệu hay giới thiệu về dòng máy bơm này.

  Trở lại với máy bơm giếng, sau khi xác định được độ sâu của giếng, bạn tiếp tục xác định độ cao từ máy bơm đến bồn nước hoặc vị trí đặt bồn nước. Theo chiều cao này, bạn có thể chọn máy bơm có cùng cột áp hoặc cao hơn để bảo đảm máy bơm hoạt động hiệu quả.

  Cuối cùng, bạn cần xác định thêm các tham số lưu lượng. Lưu lượng là lượng nước mà máy bơm có thể bơm được trong một khoảng thời gian cố định. tham số này về cơ bản không ảnh hưởng đến việc tuyển lựa máy bơm đẩy cao. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm. tỉ dụ bạn cần lưu lượng lớn thì phải chọn công suất máy bơm cao, và trái lại.

  Nếu bạn chọn máy bơm hút nước đường ống thì bạn cũng chọn loại máy bơm rưa rứa như máy bơm giếng khoan đẩy cao. Nhưng bạn có thể không quan hoài đến độ hút sâu của máy bơm.

  Chọn máy bơm nước sạch theo tình hình thực tiễn

  Trên thực tại, trong một số trường hợp riêng lẻ, việc chọn lọc máy bơm trong nước có thể phức tạp hơn. kích tấc ống có thể được tăng hoặc giảm. Hoặc thay vì hít sâu, nhưng hít vào xa. Hoặc có thể dùng nhiều phèn chua để hút nước giếng, ...

  Ngoài ra, khách hàng cũng rất quan hoài đến giá cả khi lựa chọn máy bơm nước gia đình. Thậm chí, nhiều khách hàng còn hỏi: Chọn cho anh một chiếc máy bơm tầm 1 triệu. Giờ đây, Thuận Hiệp Thành là công ty phân phối máy bơm nước quy mô lớn có tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều loại máy bơm để bạn chọn lọc, với nhiều công suất, mẫu mã và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn.

  Maybomnuochcm >>> máy bơm Ebara
   
  #1
: may bom

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam