Nam nhi có thích một ngươi con gái thông minh không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe giới tính' bắt đầu bởi Light.npp, 26/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Sau lâu đời nỗ lực và thất bại ở hàng tá mối quan hệ khác biệt, huấn luyện và giảng dạy hàng trăm người con trai gặp gỡ và hẹn hò và quan hệ, và sau cuối lôi kéo người đàn bà xinh đẹp và mưu trí mà tôi có ngày hôm nay, tôi có thể thoải mái tự tin bảo rằng đó là những đặc điểm cuốn hút kiểu người phụ nữ bạn là sau.

  [​IMG]

  1. Đc căn cứ vào mục đích của người sử dụng
  những gì con gái sự thật yêu là 1 anh chàng có tham vọng và kim chỉ nam trong cuộc sống đời thường. Một người con trai đi cho ước mơ của bản thân và sống có mục đích cũng chính là một người nam nhi có sức khỏe lôi kéo. Bạn phải biến thành một người đàn ông biết anh ta là ai, biết anh ta muốn gì và biết rằng anh ta có quyết tâm để đạt được điều ấy. Nó hoàn toàn có thể là ở trường, sự nghiệp, kinh doanh, hoặc thậm chí chỉ là một sở thích.

  Tôi muốn sống cuộc sống đời thường của bản thân theo cách mà khi tôi ra khỏi giường vào buổi sáng, hung quỷ bảo rằng, aw aw shit, he up! - Steve Maraboli

  Đừng để mọi thứ đỏ may mắn, đoán hoặc ước. Có đam mê trong cuộc sống thường ngày là trọn vẹn quan trọng. Có lẽ nhiệm vụ của người sử dụng là chỉ tận hưởng cuộc sống đời thường đến mức cao nhất. Chắc rằng bạn chỉ dễ chơi muốn tận hưởng thời gian với bằng hữu và gia đình, chơi Sport, đi Du Lịch khắp quả đât. Hoặc dễ chơi là bạn có nhu cầu tận thưởng thiên nhiên, nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn. Cái đó thật tuyệt. Chỉ việc cho đàn bà bạn thấy trong cuộc sống của doanh nghiệp rằng bạn có nhiều thứ đang diễn ra kề bên chúng ta và cô ấy không phải là Tại Sao chính để ra khỏi giường mỗi sáng.

  Chọn để đc sống và cao nhất hóa mỗi giây của cuộc sống đời thường.
  Quá khứ là quá khứ và tương lai không phải là thứ để sống. Bạn cần phải hiểu rằng khoảnh khắc hiện tại này là khoảnh khắc hoàn hảo trong cuộc đời bạn.

  khi bạn thực sự hoàn toàn có thể nắm lấy rằng toàn thể cuộc sống đời thường của công ty biến đổi ngay lập tức.

  Nghe này, bạn không cần thiết phải là tỷ phú, bạn chỉ việc có ổ đĩa đó để được không ít hơn, làm nhiều hơn thế nữa và muốn nhiều hơn thế. Theo đuổi các điều bạn muốn trong cuộc sống đời thường và cho cô ấy biết rằng trải qua các hành vi đồng điệu của bạn so với những phương châm đó. Cô ấy rất có thể đi cùng cho cuộc phiêu lưu nếu cô ấy muốn, nhưng bạn có việc phải làm và bạn sẽ không lúc nào từ bỏ giấc mơ của bản thân mình cho cô ấy. Cô ấy không hẳn là con đường và mục đích của người sử dụng trong cuộc sống thường ngày, nhưng cô ấy hoàn toàn có thể bóc tách rời nó.

  điều này rất cần thiết vì toàn bộ quá thường xuyên các cô gái sẽ bước vào cuộc sống đời thường của một người con trai và người con trai sẽ chuyển hướng mục đích của anh ta trong cuộc sống đời thường sang cô bé. Gây tuyệt vời và giữ cô gái biến thành nghĩa vụ số 1 của người con trai (Tôi có lỗi khi làm điều này nhiều lần và nó luôn luôn thất bại!)

  đấy là xem xét bệ và tâm lý khan hiếm! Và điều này cuối cùng đẩy người con gái đi xa hơn vào vòng tay của người nam nhi khác. Cô ấy muốn đuổi theo bạn, chính vì thế hãy để cô ấy.

  Bạn là phần thưởng trên con đường và mục đích của khách hàng trong cuộc sống đời thường, hãy không quên điều ấy.

  >>>Xem thêm: hạnh phúc sau ly hôn, http://phunutudo.vn/

  2. Không cần một người đàn bà
  tất cả con người muốn các gì chúng ta không còn có. Hãy để cô ấy đuổi theo bạn. Hãy là một thách thức.

  Nguyên Nhân mọi người muốn kim cương? Nó chỉ là một tảng đá. Dẫu thế, nó là đá hiếm. Và sáng bóng loáng có lẽ rằng nhưng thực ra là nó hiếm và có tính thẩm mỹ tương xứng đúng đắn trong số thông số kỹ thuật của những thứ mọi cá nhân muốn. Những thứ hiếm hoi không dễ dãi có được thiết kế tăng giá trị của nó.

  Khi mọi thứ không dễ dãi có đc, mọi người đều muốn các thứ đó và chúng nâng cao giá trị. Con người có phiên bản ngã, và phiên bản ngã mong muốn là duy nhất và biệt lập với nhau
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam