Hỏi về màn led p2 có xịn và mịn không-chỗ cho thuê màn led

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi vutranngocthanh, 15/8/19.

 1. vutranngocthanh
  Offline

  vutranngocthanh New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Với quy luật số khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, độ sắc nét màng hình càng cao, màn hình led P2 hiện dẫn đầu các loại màn hình “anh em” của mình ở độ phân giải hình ảnh.Màn hình Led P2 là loại màn hình Led có điểm ảnh cách nhau 2mm, ngay từ tên gọi của mình, chữ cái P tức Pixel (điểm ảnh) đã nói lên được đặc điểm nhận biết của màn hình Led này. Hãy liên hệ để nhận dịch vụ cho thuê màn hình led P2 giá tốt nhất nhé!
  Khoảng cách các điểm ảnh cách nhau 2mm — nhỏ nhất trong các dòng màn hình Led (cả trong nhà lẫn ngoài trời như màn hình Led P3, P4, P5, P6, P10, P12).
  Cho thuê màn hình Led P2 chương trình Asia Break Dance tại Sân khấu Lan Anh — từ Màn hình Led Âu Lạc (Các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 hiện nay tập trung ở những dòng nào?
  Điểm qua các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 tại Màn hình Led— đơn vị cho thuê màn hình Led hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước.
  Màn hình Led P2 trong nhà (màn hình Led P2 indoor) — màn hình Led P2 không chống nước
  Mặt sau của một module màn hình Led từ đơn vị cung cấp & cho thuê màn hình Led P2
  Thông số kỹ thuật màn hình Led P2
  [​IMG]
  Khoảng cách nhìn gần nhất nhìn gần nhất tối ưu của màn hình led P2: 2M
  Khả năng vượt trội của màn hình Led P2 với nhu cầu đặt thuê màn hình Led kích thước nhỏ
  Cũng chính nhờ khoảng cách điểm ảnh thấp, độ phân giải cao, do đó, màn hình Led P2 phù hợp cho nhu cầu đặt thuê & sử dụng các màn hình Led kích thước nhỏ, gần với người xem.
  Màn hình Led P2 ngoài trời (màn hình Led P2 outdoor) — màn hình Led P2 có khả năng chống nước. Tuy nhiên làm sự kiện ngoài trời bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê dù tròn để đảm bảo sự kiện được thành công và không bị tác nhân thời tiết làm ảnh hưởng đến sự kiện ngoài trời.


  Với việc sử dụng màn led p2 làm trình chiếu ảnh và các video, các hiệu ứng thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng. Màn P2 có nhiều ưu điểm vượt trội về màu sắc về độ phân giải và về khả năng lắp đặt linh hoạt về kích thước hơn.
  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Hãy liên lạc 0392 454 688 để được tư vấn kĩ hơn nhé

   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam