Giá màn hình LED lớn bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 16/10/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Việc đầu tiền khi mua hàng hay chọn hàng hóa của bạn là gì? Tôi đoán đó chính là xem giá thành. Báo giá màn hình LED

  Màn hình LED lớn giá bao nhiêu? Đối với những khách hàng có ý định mua màn hình LED, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì giá cả cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giá màn hình LED cỡ lớn còn liên quan đến nhiều yếu tố, để hiểu rõ hơn về giá, mời bạn đọc tiếp:

  Màn hình LED khổ lớn vuông giá bao nhiêu liên quan mật thiết đến cấu hình cơ bản của màn hình LED, bao gồm hạt đèn LED, chip, chất liệu vỏ hộp,… và thậm chí còn liên quan đến công nghệ gia công in-line hay gắn kết bề mặt. Nói chung, tủ LED nhôm đúc bền hơn tủ kim loại tấm, nhưng giá thành cao hơn tương ứng.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của các dự án màn hình LED

  1. Kích thước màn hình LED: Ví dụ: nếu khách hàng tùy chỉnh màn hình LED ngoài trời có chiều dài 10 mét và chiều rộng 6 mét, nhân viên kinh doanh sẽ chọn P8 hoặc P10 theo kích thước khách hàng cung cấp và đưa ra kế hoạch và giá cụ thể.

  2. Nguyên liệu: bao gồm sự khác biệt của hạt đèn LED, bảng đèn, tủ

  3. Hệ thống điều khiển: Có hai loại phổ biến: một là Nova, hai là Lingxingyu.

  4. Thiết bị hỗ trợ: máy vi tính, chống sét, âm thanh, bộ khuếch đại công suất, tủ phân phối điện và điều hòa, v.v.

  5. Vật liệu và lắp đặt kết cấu thép: chẳng hạn như lắp đặt trên tường và cột thông thường. Giá xây dựng của cả hai là khác nhau, và những cái khác bao gồm việc lựa chọn vật liệu kết cấu khung.

  Giá dự án màn hình LED = giá màn hình * diện tích màn hình + chi phí hệ thống điều khiển + chi phí kết cấu khung + chi phí vận chuyển và lắp đặt + chi phí hệ thống phân phối điện bao gồm đường dữ liệu dây nguồn + khung thép và chi phí kỹ thuật dân dụng + thuế

  Rõ ràng đây chúng ta có thể nhận thấy giá của màn hình LED trên đây chỉ là giá thân màn hình. Còn giá thành khi màn hình LED có thể sử dụng được phải bao gồm chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển. Để biết được bảng báo giá màn hình LED chi tiết hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp. Màn hình LED giá rẻ
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam