Gia hạn visa ở Đà Nẵng mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi vietgh, 12/7/19.

 1. vietgh
  Offline

  vietgh New Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Gia hạn visa ở Đà Nẵng mất bao lâu?

  [​IMG]
  Gia hạn visa 3 tháng hoặc 1 năm

  Khoảng 1 tháng trước khi visa hết hạn thì người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập trên bờ cõi VN, trong đó bao gồm cả Đà
  [FONT=montserrat, sans-serif][FONT=montserrat, sans-serif]>>>> [/FONT]gia hạn visa | gia hạn visa ở hà nội | gia hạn visa 3 tháng nhiều lần[/FONT]
  Người muốn gia hạn visa Đà Nẵng hay ở các thị thành khác đều phải sẵn sàng hồ sơ, thủ tục theo pháp luật hiện hành của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Hồ sơ hoàn thiện được nộp trực tiếp tại cục hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.
  Đối bằng trường hợp gia hạn visa ở Đà Nẵng thì hồ sơ do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Công an đô thị Đà Nẵng tiếp nhận. Vậy khoảng bao nhiêu lâu thì người gia hạn visa nên nhận kết quả? Theo luật pháp, khoảng từ 5- 7 ngày sau khi nhận hồ sơ nếu giấy tờ hợp thức thì visa bạn gia hạn sẽ có hiệu lực đúng bằng thời gian game thủ đòi hỏi. Như vậy, người nước ngoài tại Việt Nam cần phải xem xét thời gian hết hạn visa để gia hạn kịp thời tránh những sơ sót cũng như rối rắm có thể xảy ra khi visa bị hết hạn.
  tiêu phí gia hạn visa ở Đà Nẵng hết bao nhiêu?

  [​IMG]
  chi tiêu gia hạn visa tùy vào từng trường hợp cụ thể
  chi tiêu gia hạn visa ở Đà Nẵng cũng như tại các thức giấc, thành khác được thu theo những lệ luật, pháp luật thông thường của cơ quan quản lý quốc gia. Theo Thông tứ số 157/2015/TT- BTC thì mức thu một số loại lệ phí đối bằng người nước ngoài ở VN và người VN ở nước ngoài chi tiết là:
  SttTên lệ phíMức thu
  1Gia hạn tạm cư10USD
  2Chuyển ngang giá trị thẻ tạm trú, thị thực, thời hạn tạm trú còn giá trị từ sổ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới5USD
  3Cấp mới, cấp lại thẻ thường trú100USD
  4Cấp thẻ lâm thời trú:Thời hạn 1- 2 năm145USD
  Thời hạn 2- 5 năm155USD
  Người nước ngoài nên Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực nhiều lần thời hạn trên 01 năm5USD
  5Cấp thị thực có giá trị chỉ 1 lần25USD
  6Cấp thị thực có giá trị nhiều lần3 tháng50USD
  3- 6 tháng95USD
  6 tháng- 1 năm155USD
  7Cấp lại, cấp thế hệ thẻ thường trú100USD

  Địa chỉ gia hạn visa

  [​IMG]
  Dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và uy tín

  hồ sơ, thủ tục gia hạn visa ở Đà Nẵng tương đối phức hợp. Thành ra, nếu hồ sơ gia hạn visa có xảy ra những sơ sót nhỏ dại thì cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để gia hạn visa chiến thắng.
  Nếu bạn là người không dành về các thủ tục này thì được sử dụng dịch vụ tại địa chỉ gia hạn visa để visa nên gia hạn gấp rút. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình bằng mức giá thành cực kỳ ưu đãi.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam