Dự án Stella: Khu ĐT sở hữu yếu tố phong thủy "vàng" trong Bất Động Sản Nhà Đất

Thảo luận trong 'Địa ốc - Nhà đất' bắt đầu bởi hienpq, 11/12/19.

 1. hienpq
  Offline

  hienpq Expired VIP

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Stella Mega City không chỉ là chiếm hữu địa thế tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là nằm ở thế đất đẹp, trong thâm tâm thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của con sông Bình Thủy.

  [​IMG]
  theo các chuyên gia tử vi phong thủy, việc chọn lựa nơi để an cư rất cần phải lưu í đến thế đất, thế đất tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đấy chính là 1 trong Nguyên Nhân khiến Stella Mega City biến thành dự án thu bán chạy hàng đầu khoanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngay trong khi vừa chào làng.
  Stella Mega City chiếm hữu vị trí "Rồng chầu nhả ngọc"
  vị trí tọa lạc của Stella Mega City được sinh ra với ưu ái toàn diện tất cả nội khí may mắn tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thị được thiết kế theo phong cách nghiêm ngặt nhất về mặt phong thủy chia thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có một hướng chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là một trong những phong cách thiết kế rất nổi bật về tử vi được không ít Chuyên Viên phong thủy đánh giá cao.
  Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm bên cạnh dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho biết thêm đấy là vùng đấy địa linh.
  Tại dự án Stella Mega City cũng mang phong cách thiết kế đặc biệt đó chính là cột đồng hồ thời trang ngay tại giữa trung tâm của Khu đô thị. Theo phong cách thiết kế, cột đồng hồ đeo tay nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái brand name của Khu đô thị - Stella Mega City. Phía dưới là viên Ngọc minh châu đang rạng ngời cùng bốn mặt đồng hồ đeo tay, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ thời trang hướng theo hai phương vị còn lại. Chân cột đồng hồ thời trang xếp vòng tròn 12 hình thay mặt cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ toàn bộ phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ đeo tay phía bên trên.
  không những thế, cột đồng hồ đeo tay còn là 1 kiến trúc đặc biệt của Stella Mega City mang dấu tích phong thủy chiêu nạp nội khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một biểu tượng tốt lành không chỉ cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt thịnh vượng của Thành Phố Cần Thơ.
  theo những chuyên gia, góc nhìn của Stella Mega City được xem là có cảnh sắc đẹp, lại được con sông Bình Thủy che phủ – điều ấy là rất chi là tốt, vì đó là tượng trung cho 1 vùng đất an lành, nơi thuở đầu của nền kinh tế thị trường an khang, phát triển vượt bậc.
  như thế, dự án hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng trong phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt những tiêu chuẩn giá cao giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Vì vậy, đây đang là dự án được giới góp vốn đầu tư quan tâm hàng đầu để đón đầu dòng chảy may mắn tài lộc.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam