Đại lý Casio chính hãng ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kimngocanhkcs, 29/9/20.

 1. kimngocanhkcs
  Offline

  kimngocanhkcs Active Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  ĐỒNG HỒ CASIO ANH KHUÊ CHÍNH HÃNG LÀ GÌ? NÊN MUA HAY KHÔNG?
  • Trước tiên ta sẽ đi trả lời câu hỏi Đồng Hồ Anh Khuê là gì trước. Đồng hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn là đơn vị chính thức độc quyền phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ Casio chính hãng.
  • Tất cả những dòng đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê đều là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam và đã đóng thuế đầy đủ theo quy định. Chúng cũng chính là đồng hồ Casio chính hãng, được bảo hành đầy đủ trên toàn quốc bởi hãng mà chúng ta vẫn hay biết, phân biệt với hàng xách tay hoặc hàng nhập lậu.
  • Vậy còn đồng hồ Casio An Khánh thì sao? An Khánh là tên gọi ngày trước của công ty Anh Khuê Sài Gòn. Bởi thế nên đồng hồ Casio Anh Khuê cũng chính là đồng hồ Casio An Khánh, đều là sản phẩm được đảm bảo chính hãng 100%.
  • Tại Việt Nam, Đồng hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn sẽ được bán tại các Đại lý ủy quyền chính thức của hãng. Các đại lý sẽ là những nhà bán lẻ đạt tiêu chuẩn theo quy định nội bộ về không chỉ mức độ uy tín, mà còn về vốn đầu tư cũng như cơ sở vật chất, mặt bằng trưng bày sản phẩm…
  [​IMG]

  NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?
  • Hiện nay Anh Khuê Sài Gòn có đến hơn 350 đại lý trên toàn quốc, trong đó có bao gồm hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ SK.
  • Bạn có thể liên hệ với Anh Khuê Sài Gòn tại anhkhuesaigon.com.vn hoặc liên hệ với Đại lý được ủy quyền Đồng Hồ SK qua số 1900 3390 để tham khảo thêm địa chỉ các chi nhánh mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê gần nhất.
  [​IMG]

  LỜI KẾT
  • Rõ ràng, việc mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng không những có chất lượng đảm bảo, bạn còn nhận được rất nhiều nhiều quyền lợi kèm theo, nếu quá trình sử dụng có phát sinh bất cứ vấn đề gì thì sẽ đều được hỗ trợ chuyên nghiệp.
  • Còn đối với đồng hồ Casio xách tay hoặc không có nguồn gốc rõ ràng sẽ bị hạn chế gần như tất cả các chế độ của hãng, khi gặp trục trặc phải sửa chữa bên ngoài, cũng như không đảm bảo chất lượng tay nghề, không có linh kiện thay thế… đó là chưa nói đến tầm nguy hại của hàng nhập lậu, hàng fake, hàng kém chất lượng.
  • Qua những gì đã nói ở trên, hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng khi lựa chọn giữa đồng hồ Casio chính hãng tại Anh Khuê với những sản phẩm không được phân phối chính thức. Suy cho cùng thì tiền nào của nấy, bao gồm không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn là cả sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam