Cải tạo ngôi nhà theo phong cách mới

Thảo luận trong 'Địa ốc - Nhà đất' bắt đầu bởi Light.npp, 3/3/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Cải tạo ngôi nhà theo phong cách mới


  Trong thị trường ngày nay, nhiều người mua đã từ bỏ những người cố định cho những ngôi nhà sẵn sàng dọn vào. Kết quả là, những cơ hội đáng kể có rất nhiều ở những vị trí đắc địa như chung cư vinhomes view hồ giảng võ khi những ngôi nhà cần công việc nán lại trên thị trường.

  [​IMG]

  Trong các thị trường cạnh tranh, người tiêu dùng thông thái bị hút về những ngôi nhà mà không ai khác muốn. Tại sao? Họ có thể tùy chỉnh ngôi nhà theo yêu cầu của họ và xây dựng công bằng trên đường đi.

  Điều đó nói rằng, tôi thường khuyên người mua nên sống trong một ngôi nhà mới trong một thời gian trước khi tu sửa lớn hoặc cải thiện nhà đắt tiền . Tôi không nói về việc sửa chữa ánh sáng hoặc hệ thống ống nước cần thiết để làm cho ngôi nhà có thể ở được. Thay vào đó, tôi đang đề cập đến việc tu sửa tùy ý, mở rộng và các dự án cải tiến khác.

  Dưới đây là ba lý do tốt để xem xét tổ chức các dự án cải thiện nhà lớn cho đến khi bạn có thời gian để ổn định.

  1. Sống trong nhà có thể thay đổi suy nghĩ của bạn

  Bạn có thể có tầm nhìn lớn cho những gì bạn muốn làm ở nhà, dựa trên tình trạng của nó và các ưu tiên của bạn tại thời điểm bạn mua nó. Nhưng cho đến khi bạn thực sự sống ở đó, thật khó để biết chính xác bạn sẽ sử dụng ngôi nhà như thế nào, những gì sẽ làm việc cho bạn và những gì sẽ không.

  Cuối cùng, chính trải nghiệm hàng ngày này sẽ thông báo cho các quyết định cải thiện nhà của bạn, thay vì những quan niệm ban đầu về cách bạn muốn trải nghiệm hàng ngày của mình.

  2. Sau khi mua nhà, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi

  Mua nhà là một dự án lớn, một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn và là một cú sốc đối với hệ thống - nếu không phải là tài chính của bạn. Tôi đã thấy những người mua nhảy qua vòng, mất hàng tháng trời để tìm nhà. Trong một số tình huống, nó trở thành một công việc bán thời gian.

  Cải tạo nhà có thể là một dự án lớn và căng thẳng khác, tất cả các quyết định đưa ra và các nhà thầu phải giải quyết.

  Đề nghị của tôi: Hãy nghỉ ngơi khỏi sự căng thẳng của việc mua nhà mới của bạn.

  Tìm hiểu thêm về bất động sản tại: Trung Đức Vinhomes

  3. Bạn cần thời gian để lên kế hoạch

  Bất kỳ cải tạo, cho dù nhỏ, nên được thiết kế cẩn thận. Nói chuyện với nhiều kiến trúc sư, nhà thầu hoặc nhà thiết kế để có được ý tưởng và lựa chọn của họ - một quá trình tốn thời gian.

  Một giờ với một nhà thầu có trình độ tốt có thể khám phá những cơ hội mà bạn ít mong đợi nhất. Ví dụ, mặc dù có thể được thêm ngay bây giờ, việc di chuyển máy giặt từ nhà để xe lên tầng cao nhất trong một cuộc cải tạo lớn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Ngược lại, thuê kiến trúc sư và nhà thầu trong khi dưới sự ràng buộc của thời gian ký quỹ có thể gây ra vấn đề cho bạn sau này.

  Một số người mua muốn nhảy vào cải tạo vì họ không muốn sống trong khu vực xây dựng hoặc trả tiền thuê nhà và thế chấp cùng một lúc. Trong khi điều này có thể làm cho một số ý nghĩa kinh tế trả trước, nó vẫn có thể gây ra vấn đề tốn kém sau này.

  Thông thường, những người mua nói rằng họ không muốn một ngôi nhà đòi hỏi bất kỳ công việc nào cuối cùng lại mua một ngôi nhà cần ít nhất một số. Đó là sự phát triển tự nhiên của quá trình mua hàng. Hiếm khi ai đó cuối cùng mua nhà mà họ bắt đầu nghĩ rằng họ muốn.

  Mặc dù bạn nên cởi mở để làm việc tại nhà, nhưng đừng cảm thấy căng thẳng về việc hoàn thành tất cả một lần. Sống như là trong sáu tháng đến một năm. Mang về nhà để lái thử và xem nó chạy như thế nào. Bạn có thể ngạc nhiên về cách quan điểm và ưu tiên của bạn thay đổi khi bạn ổn định.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam