Các lý do nên nạp lại gas cho máy lạnh

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 1/6/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  733
  Đã được thích:
  1
  KHI NÀO NÊN NẠP GAS CHO MÁY LẠNH

  Gas máy lạnh được xem là huyết mạch của hệ thống điều hòa không khí, nó đóng vai trò luận bàn nhiệt giữa không khí bên trong và bên ngoài phê duyệt dàn nóng và dàn lạnh. Một hệ thống máy lạnh hoạt động sau một thời kì cần bảo trì và nạp gas máy lạnh, gas bị rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình hoạt động gây giảm công suất máy lạnh. Dưới đây là những dấu hiệu bạn cần thẩm tra và bổ xung thêm gas máy lạnh.

  Xem >>> Máy lạnh Funiki


  1. Di dời máy lạnh.

  Việc di dời máy lạnh từ vị trí cũ sang vị trí mới đòi hỏi bộ phận kỹ thuật phải tách rời ống đồng giữa dàn nóng và dàn lạnh, điều này có thể gây hao phí gas máy lạnh. Bạn nên nhờ bộ phận kỹ thuật thẩm tra lại xem có cần nạp gas máy lạnh bổ xung. Chúng ta có thể dựa vào các thông số sau để nhận biết máy lạnh có cần bổ xung thêm gas hay không.

  1Hp ~ 0.85 kg ~ 75 PSI

  1.5Hp ~ 1.15 kg ~ 80 PSI

  2. Hóa đơn tiền điện tăng đột biến.

  Hóa đơn tiền điện bạn phải trả hốt nhiên tăng vọt mà không rõ nguyên nhân. Bạn hãy nhờ bộ phận kỹ thuật soát xem máy lạnh của bạn đang hoạt động trong tình trạng yếu gas, việc thiếu gas dẫn đến tình trạng đàm luận nhiệt kém, điều này khiến máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn để đạt được mức nhiệt độ cài đặt. Đây là thời điểm bạn cần nạp gas máy lạnh bổ xung, điều này giúp máy lạnh của bạn hoạt động ổn định và tiêu thụ tiết kiệm điện năng hơn.

  [​IMG]

  Xem >>>

  https://www.maylanh24h.com.vn/lg/


  3. Máy lạnh chạy nhưng không lạnh, lạnh yếu.

  Một ngày nào đó bạn bỗng nhiên cảm thấy máy lạnh của bạn hoạt động nhưng phòng không lạnh, chạy lâu nhưng hơi lạnh thoát ra yếu hơn so với thường nhật. Đó có thể là căn nguyên phin lọc bị bẩn hoặc máy lạnh yếu gas.Bạn nên rà và nạp gas máy lạnh bổ xung, điều này giúp máy lạnh hoạt ổn định với hiệu suất cao nhất.

  4. Mùi hôi tỏa ra từ máy lạnh,

  Đường dẫn gas có thể bị hở gây ra tình trạng rò rỉ khí gas. Khí gas không màu những thoát ra nhiều có mùi hắc gây cảm giác khó chịu khi tiếp xúc nhiều với chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người hít phải. Bạn nên gọi bộ phận kỹ thuật giúp bạn khắc phục sự cố và nạp gas máy lạnh bổ xung, giúp máy lạnh trở về thể ổn định ban đầu.

  5. Máy lạnh chạy ngắt sớm.

  Một trong những căn nguyên khiến máy lạnh chạy ngắt sớm là do máy lạnh yếu gas. Việc rà và nạp gas máy lạnh bổ xung là điều cấp thiết giúp máy lạnh ổn định và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

  Xem >>> Máy lạnh LG


  NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

  CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   
  #1
: may lanh

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam