Các loại đèn led dây dán và đèn led tuýp uy tín tại quận 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Căn hộ HCM' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 28/12/18.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon New Member

  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  1
  Đèn LED sáng hơn đèn truyền thống,Tiết kiệm năng lượng: Tất cả các loại đèn kể cả đèn LED khi phát sáng đều tỏa ra nhiệt,theo một nghiên cứu về sự chuyển hóa năng lượng cho thấy có 80-90% năng lượng điện tiêu thụ được đèn LED chuyển hóa thành quang năng, số còn lại chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc hóa năng.
  Tuổi thọ của LED thường khá cao, thường từ 35.000 tới 50.000 giờ (tính đến khi LED còn lại 70% độ sáng (quang thông) ban đầu, lúc này LED vẫn có thể được sử dụng, thời gian đến khi nó hỏng thì còn lâu hơn).
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led tuýp chất lượng.
  Bóng đèn huỳnh quang thông thường có tuổi thọ từ 10.000 tới 15.000 giờ, phụ thuộc vào điều kiện sử dụng (nếu bật tắt nhiều thì tuổi thọ ngắn đi, LED không bị vậy). Đèn dây tóc tuổi thọ khoảng 1000 – 2000 giờ.Đèn LED là loại đèn công nghệ cao nên cho dù bạn dùng 1 năm hay 10 năm thì nó vẫn tỏa ra ánh sáng đều với hiệu suất cao chứ không như đèn bình thường.
  Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại đèn led tuýp giá bao nhiêu.
  Còn với các loại đèn thông thường chỉ chuyển hóa được 20-30% điện năng thành quang năng mà thôi. Một chip LED có thể đạt độ sáng tới 90 – 112 Lumen/ 1W (Lumen là đơn vị đo độ sáng). Với bóng sợi đốt thì đạt 10-17 Lumen / W, với bóng đèn huỳnh quang là 40-70 lumen / W. Đèn LED tỏa nhiệt độ đèn thấp hơn đèn truyền thống, điều đó dẫn đến giảm điện năng tiêu thụ của máy điều hòa.
  Thân thiện môi trường: Một ưu điểm lớn đèn LED được sản xuất từ những nguyên liệu có thể tái chế 100%,không sử dụng hóa chất(do không chứa thủy ngân (Hg) và các dẫn xuất, Chì (Pb) và Cadimum (Cd)), an toàn cho người sử dụng và thân thiện vói môi trường,Giảm đáng kể lượng phát thải CO2.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên bán sỉ và lẻ các loại đèn led dây dán.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam