bơm nước thả chìm giếng khoan - ưu và nhược điểm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 20/6/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,539
  Đã được thích:
  3
  bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DY

  máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được sử dụng phổ thông tại các xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm thả chìm giếng khoan có các ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  1. điểm mạnh máy bơm thả chìm giếng khoan

  máy bơm hỏa tiễn có khá nhiều ưu điểm, trong đó 1 số điểm mạnh có khả năng kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm nước không to. So với những loại máy bơm nước khác, máy bơm thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nước không to hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian dùng trong máy.

  Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp dùng với các giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

  hoạt động êm ru. Nhiều người khi xài thiết bị này rất lo lắng rằng máy có thể làm tốt tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đem lại nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ru.

  Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước có thể nóng như những loại máy bơm giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm tốt tiêu biểu của máy bơm chuyên dụng & máy bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với các phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về thiết bị bơm nước thả chìm giếng khoan.

  cửa hàng Hùng Phát hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , ban den led HPLA :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site bom nuoc chim hoa tien : hupa.com.vn
   
  #1
: bơm nước

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam